การยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารด้วยการวิจัยทางคลินิก

เกี่ยวกับคอร์ส

สิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับ

  1. การทำวิจัยทางคลินิกคืออะไร
  2. เพราะเหตุใดจึงต้องมีการทำวิจัยในมนุษย์
  3. เเหล่งทุนที่สนับสนุนให้แก่ผู้ประกอบการ เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ด้วยงานวิจัยทางคลินิก
  4. รูปแบบของงานวิจัยทางคลินิก
  5. หลักจริยธรรมการทําวิจัยในมนุษย์มีความสำคัญอย่างไร
  6. การนำผลวิจัยทางคลินิกไปประยุกต์ใช้ในเชิงการตลาด

เนื้อหาของคอร์ส

การยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารด้วยการวิจัยทางคลินิก

  • การยกระดับผลิตภัณฑ์ด้วยการวิจัยทางคลินิก
    00:00

การจัดอันดับและรีวิวของผู้เรียน

ยังไม่มีรีวิว
ยังไม่มีรีวิว